Gỗ Hùng Mạnh: Định vị thương hiệu trong ngành vật liệu nội thất Việt

IMG_1553

Bắt đầu từ quy mô gia đình, Công ty TNHH thương mại sản xuất gỗ Hùng Mạnh đang dần khẳng định vị thế của mình trên cuộc đua xây dựng ngành nội thất, kiến trúc và được đánh giá là địa chỉ cung cấp các sản phẩm nội thất hiện đại, phong phú nhất hiện nay.

Vật liệu nội thất đang được phát triển theo nhịp điệu sống của kiến trúc, quan điểm thẩm mỹ, sở thích và điều kiện kinh tế. Qua quá trình phát triển lâu dài, vật liệu nội thất ngày càng trở nên phong phú, đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Trong số các nguyên liệu thô khác nhau để làm đồ nội thất gia đình, nhu cầu về nhựa được dự đoán sẽ tăng với tốc độ nổi bật đến năm 2022. Tuy nhiên, về lâu dài, một xu hướng trang trí nội thất phổ biến mà vẫn giữ được tuổi thọ sản phẩm là lựa chọn các nguồn tài nguyên truyền thống và hữu cơ như gỗ, đá… Đặc biệt, đồ nội thất gia đình làm bằng gỗ dự kiến ​​sẽ thu được doanh thu đáng kể trong những năm tới.

Cho đến thời điểm hiện tại, gỗ vẫn là nguồn nguyên liệu duy nhất trong ngành nội thất mà con người có thể tái tạo được. Do đó, nhiều thương hiệu cung cấp vật liệu gỗ trong nước uy tín như Gỗ Hùng Mạnh đang không ngừng cập nhật những xu hướng màu sắc cũng như những giải pháp gỗ nội thất hiện đại và bước đầu tạo được những hiệu ứng tốt với người tiêu dùng.

Sản phẩm nội thất gỗ truyền thống của Gỗ Hùng Mạnh

Gỗ Hùng Mạnh (Công ty TNHH thương mại sản xuất gỗ Hùng Mạnh) là công ty chuyên khai thác, chế biến và sản xuất gỗ, cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp xuất – nhập khẩu. Hình thành từ quy mô công ty gia đình, hiện Hùng Mạnh đã phát triển trở thành đơn vị cung ứng, sản xuất gỗ nổi bật của tỉnh Phú Thọ, là một trong những công ty gỗ được nhiều người biết đến tại khu vực phía Bắc.

Các sản phẩm công ty cung cấp ra thị trường hầu hết được chế biến từ các loại gỗ tự nhiên với mẫu mã đa dạng. Không chỉ chú trọng về chất lượng, mặt hàng nội thất của Hùng Mạnh ngày càng được nâng cao giá trị thẩm mỹ nhờ tay nghề chế tác của các nghệ nhân lâu năm, giàu kinh nghiệm.

Với phương châm “Tiên phong phát triển – Vững bước thành công”, công ty đang nỗ lực hàng ngày để khẳng định vị thế của mình tại thị thường trong nước. Đồng thời, mở rộng hoạt động kinh doanh sản xuất sang sang thị trường các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Hàng năm, tỷ trọng xuất khẩu các sản phẩm gỗ ra nước ngoài chiếm đến 30% tổng doanh thu của cả công ty. Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu về công nghệ quản trị cũng như công nghệ sản xuất, Hùng Mạnh không ngừng cập nhật những xu hướng màu sắc cũng như những giải pháp gỗ nội thất hiện đại.

Công ty liên tục đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại để ứng dụng vào quá trình sản xuất. Ngoài các sản phẩm gỗ tự nhiên truyền thông, các sản phẩm ván ép, ván bóc đang được công ty chú trọng và đẩy mạnh xuất khẩu sang các nước.

Các sản phẩm ván ép, ván bóc đang được Hùng Mạnh chú trọng và đẩy mạnh xuất khẩu sang các nước 

Trên tinh thần phụng sự khách hàng, Gỗ Mạnh Hùng kỳ vọng xây dựng một thương hiệu gỗ nội thất uy tín chất lượng chuẩn quốc tế, đồng thời giải quyết trăn trở giúp khách hàng có một thương hiệu uy tín để nghĩ về mỗi khi có dự định sắm đồ nội thất. Với nhà máy hơn 7000m2 cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong việc chế tác, mỗi sản phẩm Hùng Mạnh tạo ra không đơn thuần là sản phẩm thương mại mà còn là tâm huyết của các nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ qua từng giai đoạn để đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Lợi thế quan trọng của Gỗ Hùng Mạnh nằm ở giá cả. Nhìn vào thị trường nội thất Việt Nam hiện tại, ta thấy nhiều “ông trùm” sản xuất gỗ chỉ tập trung xuất khẩu mà lơ là nội địa, trong khi các đơn vị bán lẻ không đủ nguồn lực để tự sản xuất nên phải nhập hàng từ nước ngoài với giá thành đắt gấp đôi, gấp ba. Gỗ Hùng Mạnh cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu sẵn có trên thị trường bằng mức giá hợp lý, vừa túi tiền.

Để đáp ứng được theo xu hướng đổi mới của thị trường, Hùng Mạnh luôn tích cực nâng cao năng lực sản xuất, không ngừng bồi dưỡng đội ngũ nhân viên với tiêu chí mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong từng sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty còn mở rộng thêm các lĩnh vực: Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp; Xây dựng chuỗi nhà máy xử lý rác thải và Hệ thống giáo dục đào tạo mang tiêu chuẩn quốc tế.

Cụm công nghiệp Thục Luyện

Để làm được điều đó, Hùng Mạnh luôn nỗ lực tìm kiếm những phương pháp mới trong từng lĩnh vực để đổi mới, chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên công nhằm nâng cao chuyên môn và trưởng thành qua kinh nghiệm thực tiễn. Hùng Mạnh mong muốn người Việt có cơ hội được trải nghiệm hàng nội thất “Made in Vietnam” với chất lượng quốc tế.

Gỗ Hùng Mạnh đang từng bước xây dựng được tầm nhìn và hướng đến sự phát triển an toàn, hiệu quả, tạo ra được những giá trị bền vững, từ đó tạo ra những thành quả ấn tượng, xứng đáng là đối tác uy tín, trách nhiệm của quý đối tác – quý khách hàng.

https://trituemoi.vn/doanh-nhan/go-hung-manh-dinh-vi-thuong-hieu-trong-nganh-vat-lieu-noi-that-viet-1770.html?fbclid=IwAR2cIVYcvL2nkAmdQPUBwIJYvKW2O7FKp9K5XOoHqiLjw5wov8sQ0GTpTdw

Phương Thảo